Volvo C40 Recharge mạnh mẽ với màu Đen Onyx Black

Dòng xe thiết kế theo phong cách Coupe thể thao vô cùng khoẻ khoắn thì với màu sơn Đen Onyx Black trang bị trên Volvo C40 Recharge sẽ chỉ làm tăng thêm độ mạnh mẽ cho chiếc xe thuần điện này. Hôm nay hãy cùng Volvo Hà Nội chiêm ngưỡng sự mạnh mẽ đến từ thiết kế ngoại thất và màu Đen Onyx Black của Volvo C40 2023 nhé.

Ngoại thất Volvo C40 Recharge

Đen Onyx Black mạnh mẽ trên Volvo C40 Recharge

Một màu áo Đen Onyx Black vô cùng nổi bật với rất nhiều ánh nhũ kèm theo bề mặt sơn bóng phủ trên xe sẽ giúp Volvo C40 Recharge luôn luôn bóng bẩy, khác biệt khi đi ban ngày và sáng loáng khi đi vào ban đêm.

Đầu xe Volvo C40 Recharge ấn tượng với phần nhựa kín chỗ lưỡi tản nhiệt và chỉ còn Camera 360 tích hợp trên logo Volvo 3D. Thiết kế phần tản nhiệt như vậy là đặc trưng của ngôn ngữ thiết kế hướng đến công nghệ điện cũng như môi trường.

Đầu xe Volvo C40 Recharge

Hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng công nghệ đèn chiếu LED với những ô pixel nhỏ giúp Volvo C40 có luồng thông lượng sáng tốt, không làm chói các xe di chuyển phía đối diện, cắt những vùng sáng không cần thiết và mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt hơn.

Nổi bật cùng thiết kế của C40 Recharge

Thân xe nhìn khá đơn giản nhưng nổi bật với thiết kế đặc trưng dạng Coupe thể thao khoẻ khoắn. Các nẹp mạ quanh kính sẽ thoả mãn ngôn ngữ thiết kế với màu sơn đen bóng trên Volvo C40.

Thân xe Volvo C40 Recharge

Phía sau xe Volvo C40 Recharge được vuốt xuống dưới để cho hệ số cản gió trên xe được tốt nhất, hai cánh gió thể thao phía sau xe là điểm nhấn nổi bật cho chiếc xe khi chưa có một dòng xe Volvo nào về thị trường Việt Nam lại có thiết kế khác biệt đặc trưng như vậy. Phía cốp sau cũng trang bị tính năng đá cốp Đóng / Mở rảnh tay.

Nếu bạn yêu mến nét thể thao, cá tính, muốn tìm hiểu hay quan tâm đến Volvo C40 Recharge mới nhất thì có thể liên hệ với Volvo Hà Nội qua HOTLINE 0985.080.488 để không bỏ lỡ việc trải nghiệm chiếc xe này nhé

 

Xem thêm:

Bảng Giá Xe Volvo <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC60 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC90 Recharge Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo S90 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo XC40 Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo V60 Cross Country Ultimate 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo C40 Recharge 2023 <<< Click để tìm hiểu thêm

Volvo Hà Nội <<< Click để tìm hiểu thêm

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *